Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 4960

  • Tổng 18.044.644

Thanh tra tỉnh Quảng Bình thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị y tế nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Xem với cỡ chữ : A- A A+

         Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), sáng ngày 27/02/2023, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị y tế.

         Đồng chí Lê Công Hữu, Tỉnh uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Dược phẩm Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Văn Ước, Bí thư đảng uỷ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Y tế. Cùng đi có đồng chí Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh và một số cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh.


Đồng chí Lê Công Hữu, Tỉnh uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Dược phẩm Quảng Bình.


        Tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Quảng Bình, thay mặt đoàn, đồng chí Lê Công Hữu đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Công ty Cổ phần Dược phẩm Quảng Bình đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong việc sản xuất, cung ứng thuốc, vắc xin, sinh phẩm, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Văn Ước, Bí thư đảng uỷ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Y tế


         Đến thăm Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Ước chúc mừng những kết quả mà toàn ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua, đã tập trung chỉ đạo kịp thời, kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh trên địa bàn toàn tỉnh; ngăn ngừa có hiệu quả sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm gây dịch như COVID-19, sốt xuất huyết và các dịch bệnh mới phát sinh. Ngành y tế cũng đã triển khai thực hiện tốt công tác y tế dự phòng, chủ động phòng chống dịch bệnh, không để xảy ra dịch bệnh lớn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh.
        Thay mặt tập thể lãnh đạo, đồng chí Phan Văn Ngọc, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Quảng Bình và đồng chí Dương Thanh Bình, Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Lê Công Hữu, đồng chí Nguyễn Văn Ước cũng như tập thể Thanh tra tỉnh Quảng Bình và mong muốn giữa ngành Y tế và Thanh tra tỉnh luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, phối hợp tốt trong công tác, tạo điều kiện giúp nhau cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ như giao. 
                                                                                                                                                                                      Mai Trang
 

Các tin khác