Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 4894

  • Tổng 18.044.578

Đại hội chi bộ Nghiệp vụ Phòng chống tham nhũng và Giám sát, kiểm tra, xử lý sau thanh tra lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp

Xem với cỡ chữ : A- A A+

         Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐUK ngày 11/5/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về Đại hội Chi bộ trực thuộc cấp ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022 - 2025 trong Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, sau một thời gian tích cực chuẩn bị báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, đề án nhân sự, được sự nhất trí của Đảng ủy Thanh tra tỉnh, sáng ngày 13/10/2022, Chi bộ Nghiệp vụ Phòng chống tham nhũng và Giám sát, kiểm tra, xử lý sau thanh tra đã tiến hành Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2025.

        Đến dự đại hội, có đồng chí Đoàn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh thanh tra tỉnh; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ. Sự có mặt của quý vị đại biểu cùng với sự phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi đảng viên trong chi bộ đã góp phần to lớn cho việc thành công của Đại hội.

 

đồng chí Đoàn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội


         Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ đã đánh giá sát đúng với tình hình thực tế nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội nhìn thẳng vào sự thật những kết quả đạt được và đã nêu lên những khó khăn, hạn chế mà Chi bộ gặp phải trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Trên cơ sở đó, đã xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022-2025, đây là nhiệm vụ rất trọng tâm để phấn đấu. Tại Đại hội, các đảng viên trong chi bộ tham gia ý kiến vào báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của Chi bộ. 
        Mặc dù còn có những khó khăn, vướng mắc do nhiều mặt tác động khách quan và chủ quan, nhưng chúng ta khẳng định rằng Chi bộ Nghiệp vụ PCTN và GSKTXLSTT trong nhiệm kỳ qua có nhiều chuyển biến tích cực và có những bước phát triển mới, nhất là trong những năm gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Chi bộ luôn phát huy những điều kiện thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. 
Tại Đại hội, đồng chí Đoàn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần tiếp tục phấn đấu thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.  
        Trong không khí nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, đồng chí Đoàn Anh Đức và đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang được Đại hội bầu tái cử chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. 


đồng chí Đoàn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025


        Với thành công rực rỡ của Đại hội Chi bộ Nghiệp vụ phòng chống tham nhũng và Giám sát, kiểm tra, xử lý sau thanh tra, tin tưởng rằng Chi bộ sẽ có những chuyển biến sâu sắc, tích cực và giành được nhiều kết quả, thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ 2022-2025.
                                        

                                                                                                                                                                                             Mai Trang
 

Các tin khác