Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 318

  • Tổng 17.410.163

Chi đoàn Thanh tra tỉnh tham gia Đoàn cứu trợ bà con vùng rốn lũ tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa sau cơn bão số 4 (bão Podul)

Xem với cỡ chữ : A- A A+

     Thực hiện chủ trương thành lập Đoàn xung kích do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình tổ chức, Ngày 8/9/2019, Chi đoàn Thanh tra tỉnh tham gia đội hình tình nguyện với gần 50 Đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc để cứu trợ bà con vùng rốn lũ, tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa. Tại đây, các bạn Đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm đã triển khai với các hoạt động:

 1. Vệ sinh, làm sạch môi trường, xử lý nguồn nước cho các hộ gia đình để bà con có nước sạch để sinh hoạt; làm vệ sinh tại điểm trường mầm non trung tâm, các đoạn đường ngập bùn.
 2. Trao các phần quà cứu trợ cho bà con: 1,5 tấn gạo; 2800 lít nước suối; 51 suất quà bằng tiền mặt cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ, các gia đình có công với cách mạng, cựu Thanh niên xung phong.
 
   Sau một ngày vệ sinh thu dọn và xử lý ô nhiễm, Đoàn xung kích tình nguyện đã cùng bà con làm sạch môi trường, ổn định lại cuộc sống và mọi sinh hoạt đã sớm trở lại bình thường sau cơn lũ.


Hoàng Đức Chính

Các tin khác