Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1895

  • Tổng 18.102.837

Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 của Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 24/7/2019, tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019.

 

   Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Nhuần, Chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hoá, Cụm Trưởng Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung Bộ, đồng chí Vi Văn Sửu - Chánh Thanh tra tỉnh Nghệ An, Cụm Phó Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung Bộ.
Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Giang - Cục trưởng Cục II, Thanh tra Chính phủ và đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
Hội nghị đã nghe ông Vi Văn Sửu - Chánh Thanh tra tỉnh Nghệ An, Cụm Phó Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung Bộ báo cáo tình hình công tác trong 6 tháng đầu năm và phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; thực hiện chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ và các địa phương, thời gian qua thanh tra các tỉnh trong Cụm Thi đua Bắc Trung Bộ tiếp tục tổ chức quán triệt cho toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị mình thực hiện tốt các nội dung liên quan đến công tác thi đua khen thưởng.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe 05 ý kiến tham luận của các đồng chí lãnh đạo Thanh tra các tỉnh, nội dung tập trung thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 gồm: Tiếp tục triển khai phong trào thi đua trong từng đơn vị và trong toàn Cụm. Chủ động xây dựng các tiêu chí, chương trình thi đua cho từng đơn vị tùy theo tình hình thực tế.
Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Hồng Giang - Cục trưởng Cục II, Thanh tra Chính phủ phát biểu, chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí khẳng định Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung Bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của toàn ngành Thanh tra, đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2019.
Phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng thời gian tới được Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung bộ đặt ra: Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về công tác thi đua, khen thưởng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác của ngành trong năm 2019.

Trường Giang

 

Các tin khác