Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1961

  • Tổng 18.102.903

Thanh tra tỉnh Quảng Bình thăm và tặng quà Tết cho người nghèo xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

        Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, Thường trực Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phát động phong trào thăm, tặng quà người nghèo trong dịp Tết nhằm góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đối với đời sống của nhân dân, đặc biệt là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn người nghèo có một cái Tết ấm no, hạnh phúc. 

Hưởng ứng phong trào đó, chiều ngày 04/01/2024, Thanh tra tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình thăm và tặng quà Tết cho người nghèo xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. 

Ông Lê Công Hữu, Tỉnh uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh và ông Phạm Văn Thành, Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình tặng quà cho xã Hưng Trạch

        Tham dự buổi tặng quà, về phía Thanh tra tỉnh có ông Lê Công Hữu, Tỉnh uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh; Về phía Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình, có ông Phạm Văn Thành, Phó Giám đốc và cán bộ cùng đi.
        Đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình đã trao cho đại diện xã Hưng Trạch số tiền 50 triệu đồng để mua quà Tết tặng cho người nghèo trên địa bàn xã. Ông Trần Văn Diên, Bí thư Đảng uỷ xã Hưng Trạch đã thay mặt những gia đình có hoản cảnh khó khăn trên địa bàn xã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh cũng như Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình, đồng thời hứa sẽ trao tận tay quà của hai đơn vị cho các hộ nghèo trên địa bàn xã nhằm động viên tinh thần, mong muốn họ có một cái Tết sung túc, đủ đầy hơn.
        Việc tặng quà cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn đã trở thành truyền thống của của cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh Quảng Bình, nhằm chia sẻ tình cảm ấm áp, đóng góp một phần nhỏ trong công tác chăm lo đời sống cho người dân để có một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn. Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm đưa lại một cái tết vui vẻ, đầm ấm, giúp cho người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được hơi ấm của tình người mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Mai Trang

 

Các tin khác