Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 333

  • Tổng 17.924.965

THÔNG QUA KẾT QUẢ THANH TRA HOẠT ĐỘNG CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, QUYỀN SỞ HỮU NHÀ Ở VÀ TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT

Xem với cỡ chữ : A- A A+

        Thực hiện Chỉ đạo của Ban Phòng chống tham nhũng tỉnh về thanh tra đột xuất hoạt động cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, sau một thời gian tích cực triển khai thực hiện, ngày 30/01/2024, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 400/QĐ-TTr của Chánh Thanh tra tỉnh đã tiến hành hội nghị thông qua dự thảo báo cáo kết quả thanh tra với các đơn vị.

         Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và các phòng có liên quan; Lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh, Giám đốc các Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện, thị xã, thành phố. 


         Sau khi nghe Đoàn thanh tra thông qua dự thảo báo cáo kết quả thanh tra, các thành phần tham dự hội nghị đều cơ bản nhất trí với kết quả dự thảo báo cáo, về những điểm còn tồn tại trong hoạt động cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các đơn vị được thanh tra. Tại hội nghị, các đơn vị trao đổi làm rõ thêm một số nội dung và đề nghị Đoàn xem xét các nguyên nhân khách quan trong biên độ thanh tra nhất là do đại dịch covid 19.
          Kết luận hội nghị, ông Đoàn Anh Tuấn - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, trưởng Đoàn thanh tra đề nghị các đơn vị góp ý trực tiếp vào bản dự thảo và nếu có ý kiến khác thì giải trình bằng văn bản; Đoàn sẽ xem xét, tiếp thu các góp ý, chỉnh sửa hoàn thiện dự thảo, báo cáo lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng tỉnh để sớm ban hành Kết luận thanh tra theo quy định.

Thu Thủy

Các tin khác