Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 4882

  • Tổng 18.044.566

Hội nghị công bố quyết định thanh tra tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình

Xem với cỡ chữ : A- A A+
        Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2016, Thanh tra tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định thanh tra tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình.  

        Thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2016 của Thanh tra tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt, Chánh thanh tra tỉnh đã có Quyết định số 33/QĐ-TTr ngày 15/4/2016 thanh tra trách nhiệm việc thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra; tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình và các đơn vị trực thuộc. Thời gian thanh tra là 30 ngày làm việc.
         Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Chánh thanh tra tỉnh, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 33/QĐ-TTr ngày 15/4/2016 của Chánh thanh tra tỉnh. Về phía Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có ông Đặng Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở.
         Tại Hội nghị, sau khi nghe ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Chánh thanh tra công bố quyết định, ông Mai Đức Nghĩa, Trưởng Đoàn thanh tra đã thông qua kế hoạch tiến hành thanh tra của Đoàn và lịch làm việc cụ thể tại các đơn vị. Các thành phần tham dự Hội nghị đã nhất trí cao với kế hoạch của Đoàn. Tuy nhiên, quá trình thực hiện Đoàn thanh tra sẽ điều chỉnh thời gian làm việc sao cho phù hợp không cản trở đến hoạt động chuyên môn của đơn vị được thanh tra. Ông Đặng Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở NN và PTNT xác định đây là việc làm thường xuyên của Thanh tra tỉnh, qua đó, giúp sở chỉ ra được những ưu, khuyết điểm để ngày càng hoàn thiện hơn. Ông đã chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị báo cáo chu đáo theo đề cương hướng dẫn Đoàn thanh tra đã gửi, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn thanh tra hoàn thành tốt nhiệm vụ.Ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Chánh thanh tra tỉnh công bố quyết định thanh tra tại Hội nghị


     Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Chánh thanh tra yêu cầu các đơn vị căn cứ kế hoạch làm việc của Đoàn, chuẩn bị báo cáo chu đáo giúp cho Đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh tra bám sát kế hoạch, lịch làm việc, thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động của Đoàn, 5 điều kỷ luật của Thanh tra viên, tiến hành thanh tra đảm bảo nội dung và thời gian quy định.


Mai Trang