Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2499

  • Tổng 18.103.440

Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh Quảng Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+
      Ngày 05/8/2019, Đoàn Thanh niên Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2022 tại Hội trường cơ quan. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Huệ - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn Thanh tra tỉnh và đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Thanh tra tỉnh.

     Báo cáo của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ qua (2017-2019) khẳng định: Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Thanh tra tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan cùng với sự nỗ lực hết mình của Ban chấp hành, Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh đã đạt được những kết quả toàn diện trên các mặt công tác đoàn: Luôn quan tâm công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên; tham gia tốt các phong trào do Đoàn cấp trên phát động; Xung kích đi đầu trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, vệ sinh môi trường, giúp đỡ các gia đình chính sách, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,… Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn đã giới thiệu phát triển 02 đảng viên.
    Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến, tham luận đã chỉ ra những hạn chế của hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua như: Các hoạt động Chi đoàn chưa thường xuyên; Việc xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện còn bị động; Nhiều đoàn viên chưa chủ động, nhiệt tình tham gia các hoạt động của cơ quan, Công đoàn; tinh thần phê bình và tự phê bình chưa cao…
   Trên cơ sở báo cáo chính trị, ý kiến tham luận của đại biểu, đại diện Đoàn khối cấp trên và Đảng ủy cơ quan đã chỉ đạo Đại hội những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động. Đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Đoàn phát động đã từng bước định hướng, tạo được ý thức cho thanh nhiên trong việc xây dựng tổ chức Đoàn, Đảng và cơ quan, khẳng định được vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng… Đồng thời lưu ý Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần quan tâm hơn công tác giáo dục chính trị tư tưởng phải đi vào chiều sâu, xây dựng mô hình hoạt động phải có tính đặc trưng, có điểm nhấn; Các công trình, phần việc thanh niên cần gắn kết với nhiệm vụ chuyên môn.
Đại hội với tinh thần dân chủ, khách quan đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Hoàng Đức Chính được bầu lại làm Bí thư, đồng chí Lương Đức Lâm tái cử chức Phó Bí thư Chi đoàn.
    Với sự thành công rực rỡ của Đại hội, tin tưởng rằng nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi đoàn Thanh tra tỉnh sẽ có nhiều gương sáng xung kích trên mọi lĩnh vực, nhất là phong trào Đoàn để xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.
Một số hình ảnh tại Đại hội:


 

Đồng chí Nguyễn Văn Ước - PBT Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

 

Bỏ phiếu bầu cử

Đại diện Đảng ủy Thanh tra tỉnh, BTV Đoàn khối CCQ tỉnh chúc mừng

 

BCH Chi đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022

Tặng quà cho đồng chí UV BCH không tái cử

                                                                                                                        Lương Đức Lâm