Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 56

  • Tổng 16.488.816

Thanh tra tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định thanh tra trách nhiệm thủ trưởng của Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

         Chiều ngày 18/3/2022, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thanh tra số 173/QĐ-TTr ngày 10/3/2022 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn và các đơn vị trực thuộc năm 2020, 2021. Thời gian thanh tra 45 ngày làm việc. Đây là cuộc thanh tra thường xuyên của Thanh tra tỉnh theo Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2022 đã được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt.

          Tham dự Hội nghị, về phía Thanh tra tỉnh có ông Hà Vĩnh Trung, Phó Chánh thanh tra tỉnh; Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 173/QĐ-TTr ngày 10/3/2022 của Chánh thanh tra tỉnh.Về phía UBND thị xã Ba Đồn có ông Đoàn Minh Thọ, Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các xã, phường được thanh tra.
          Tại Hội nghị, sau khi nghe ông Hà Vĩnh Trung, Phó Chánh thanh tra tỉnh công bố quyết định, ông Trần Hữu Long, Phó Trưởng phòng Thanh tra PCTN và Giám sát, kiểm tra, xử lý sau thanh tra, Phó Trưởng Đoàn thanh tra thông qua kế hoạch tiến hành thanh tra của Đoàn, các thành phần tham dự Hội nghị đã nhất trí cao. Ông Đoàn Minh Thọ, Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn xác định đây là cuộc thanh tra thường xuyên theo kế hoạch của Thanh tra tỉnh, qua đó, giúp cho đơn vị chỉ ra được những ưu, khuyết điểm để thực hiện ngày càng tốt hơn trong công tác quản lý. Ông đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và các bộ phận có liên quan chuẩn bị báo cáo, hồ sơ, tài liệu chu đáo theo yêu cầu của Đoàn thanh tra, phối hợp chặt chẽ với Đoàn giúp cho Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch.

Ông Hà Vĩnh Trung, Phó Chánh Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại Hội nghị

         Kết luận Hội nghị, ông Hà Vĩnh Trung, Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu UBND thị xã Ba Đồn, các đơn vị trực thuộc căn cứ kế hoạch làm việc của Đoàn, chuẩn bị báo cáo chu đáo, gửi cho Đoàn Thanh tra đúng thời gian quy định; chuẩn bị hồ sơ, tài liệu có liên quan để cung cấp cho Đoàn Thanh tra khi Đoàn đến làm việc. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh tra bám sát kế hoạch, lịch làm việc, thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động của Đoàn, quy chế phát ngôn, 5 điều kỷ luật của Thanh tra viên, tiến hành thanh tra đảm bảo nội dung và thời gian quy định.

Mai Trang

Các tin khác